+75.555 tin đăng mới hàng tháng | +10.000 thành viên mới hàng tháng | Thứ Năm, 23/05/2024
Doanh Nhân Việt Nam

Tổng Giám đốc Techcombank từ nhiệm

CafeLand - Ông Murat Yuldashev đã có đơn xin thôi đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Techcombank vì lý do cá nhân. Dự kiến, ông sẽ rời Techcombank từ ngày 1/3 tới.


Quản lý nhân sự: Nói thẳng hay vòng vo?

Trong quản lý nhân sự, đây là một chủ đề khá thú vị. Người chọn cách này, kẻ chọn cách khác và đều giải thích cho sự lựa chọn của mình. Riêng Tammy Tansley - giám đốc một công ty tư vấn nhân sự ở Úc - thì chọn cách chia sẻ chủ đề này ngay trên website của công ty - một hành động thể hiện rõ sự lựa chọn của bà là gì.


George Soros: 'Thị trường tài chính gợi nhớ khủng hoảng 2008'

Nhà đầu tư nổi tiếng cho rằng thị trường toàn cầu đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng, và nhà đầu tư cần rất thận trọng.


Bầu Đức kinh doanh gì lãi nhất?

Doanh thu bán bò tính đến hết tháng 9 của Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) khá ấn tượng song thực tế không phải là yếu tố đem tiền về cho bầu Đức trong 9 tháng đầu năm.


"Nữ tướng" Tập đoàn TH: Dù có thách thức vẫn phải tiến vào TPP

Nữ Chủ tịch Tập đoàn TH cho rằng, dù có thách thức vẫn phải tiến vào TPP bởi đó là quá trình chuẩn mực hóa mọi loại hàng hóa để người tiêu dùng được lợi.


Đại gia 'Đường bia' lên báo Mỹ

40 năm sau giải phóng, cựu chiến binh kiêm doanh nhân Nguyễn Hữu Đường vẫn tiếp tục nỗ lực bảo vệ kinh tế đất nước trước 'cơn lũ' hàng nước ngoài, đặc biệt là hàng Trung Quốc. Đại gia này vừa xuất hiện trên bài viết của hãng tin Mỹ Reuters.


TGĐ Savico: Học hỏi, tích lũy và kinh qua thử thách

Ở tuổi ngoài 40, Mai Việt Hà vừa đủ trải nghiệm, chín chắn và sáng tạo để có thể nhận trọng trách "lèo lái con thuyền doanh nghiệp" vượt sóng gió thương trường. Đó cũng là lý do để đầu năm nay, ông và dàn lãnh đạo mới của Savico cũng ở lứa tuổi ấy được những người tiền nhiệm và các cổ đông đồng thuận đưa lên vị trí chủ chốt của công ty. Và sau gần một năm điều hành, những người kế thừa đã dần khẳng định khả năng đương đầu với những thách thức trong tương lai.


Bộ tứ CEO quyền lực xuất thân từ “lò luyện” Bách Khoa

Những gương mặt CEO nổi bật xuất thân từ Bách Khoa được nhắc đến nhiều nhất gồm; TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc, Chủ tịch - TGĐ Phú Thái Phạm Đình Đoàn, TGĐ FPT Software Hoàng Việt Anh, hay vị TGĐ đương nhiệm của VNPT Phạm Đức Long.


Những đại gia Việt xuất thân từ Đại học Kinh tế Quốc dân

CafeLand – Là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam, Đại học Kinh tế Quốc dân cũng chính là cái nôi đào tạo rất nhiều nhân tài tạo bước đệm vững chắc để họ trở thành những chủ doanh nghiệp, ngân hàng giàu có...


Doanh nhân Lê Phước Vũ: 'Cơ quan nhà nước phải có tinh thần doanh nhân như doanh nghiệp'

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen kiêm Phó chủ tịch Hiệp hội Thép Việt Nam Lê Phước Vũ cho hay khi nền kinh tế VN hội nhập sâu rộng với thế giới, giới doanh nhân đòi hỏi cơ quan quản lý phải đồng hành với doanh nghiệp, phải có tinh thần doanh nhân giống như doanh nghiệp.


ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Nhà đất bán tại