+75.555 tin đăng mới hàng tháng | +10.000 thành viên mới hàng tháng | Thứ Năm, 23/05/2024
Đời sống

Nghiêm Túc Đầu Tư BĐS, Chàng Trai Trẻ Mua Được Nhà Ở Tuổi 24

Ngày càng có nhiều người trẻ tuổi thành công nhờ giàu ý chí và quyết tâm theo đuổi đam mê của mình. Trường hợp của bạn Đinh Văn Toản, 24 tuổi, một Công chức ngành Kiểm sát nhân dân ở Hà Nội dưới đây chính là một điển hình cho sự nỗ lực và đạt được thành công khi tuổi đời còn rất trẻ.


Bình Phước: Mẹ bỏ con vào lồng sắt đi bán vé số

Hôm qua 18/11, Công an TX.Đồng Xoài (Bình Phước) cho biết đã tạm giữ Vũ Thị Thanh Nguyệt (SN 1990, tạm trú P.Tân Xuân, TX.Đồng Xoài), để điều tra làm rõ hành vi ngược đãi con ruột.


Sáng nay tư vấn phòng trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng

9h30 ngày 17/11, Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dinh và Phó giáo sư, tiến sĩ Lê Lương Đống sẽ tư vấn trực tuyến trên VnExpress.net về cách phòng và trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang.


Giàu tưởng tượng

Tiến Lâm 5 tuổi, lười ăn lại hay nói nhiều, mọi người hay ghẹo Lâm là “Lâm phải ăn nhanh lên thì Lâm mới có em chứ”. Một hôm đang ăn Lâm nói:


Giảm béo cho dân công sở

Ngồi nhiều, ít vận động và thói quen sử dụng thực phẩm thừa năng lượng là những lý do gây tình trạng thừa cân, béo phì ở những người làm công việc văn phòng. Bạn cần tập thói quen rời khỏi ghế cứ mỗi 30 hoặc 60 phút.


Phòng khám có yếu tố ngoại tiếp tục vi phạm

Dù đã yêu cầu các phòng khám có yếu tố nước ngoài chấn chỉnh hoạt động, nhưng trong đợt tái kiểm tra gần đây, Thanh tra Sở Y tế Hà Nội vẫn phát hiện sai phạm tại 2 cơ sở và đã xử phạt 13,5 triệu đồng.


Bó rau xanh của người lính trẻ

Vừa thấy hai chú bộ đội đẩy xe rau ra khỏi cổng doanh trại, cô hàng nước gọi: “Cho chị hai bó cải như mọi khi”. Anh lính đẩy xe dừng lại, anh khác lấy bó rau bỏ vào túi đưa cho khách, nhận lại 6.000 đồng.


Phát huy vai trò của cả hệ thống chính trị chăm lo công tác xóa đói, giảm nghèo

Ngày 18/7, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVII tổ chức hội nghị lần thứ 8, thảo luận một số vấn đề quan trọng về kinh tế - xã hội và công tác xây dựng Đảng. Đồng chí Phan Đình Trạc - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.


Thanh niên thất nghiệp “đánh bóng đường làng”

TT - Khi cơn lốc đô thị hóa tràn về các vùng quê ven Hà Nội, bỗng chốc làng hóa phố. Sau chiếc cổng làng, thôn xóm yên ả ngày nào bỗng dưng nhộn nhịp, xuất hiện đường rộng, nhà cao, xe đẹp... Nhưng phía sau sự hào nhoáng đó bộn bề bao nỗi lo.


10 lý do khiến bạn không giàu

Bạn tự nhủ đó là bởi mình không kiếm được nhiều tiền, nhưng thực tế, với hầu hết mọi người, việc có trở thành triệu phú hay không liên quan rất ít đến số tiền bạn làm ra. Mà đó là cách bạn đối xử với tiền trong cuộc sống.


ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Nhà đất bán tại