+75.555 tin đăng mới hàng tháng | +10.000 thành viên mới hàng tháng | Thứ Năm, 23/05/2024
Phong thủy

Cung Mệnh Là Gì - Bảng Tra Cung Mệnh Chính Xác Nhất 2023

Cung mệnh là một khái niệm thường được sử dụng trong tử vi và phong thủy với các ứng dụng về xem vận mệnh, chọn vật phẩm phong thủy hoặc chọn hướng nhà, thiết kế nhà ở…


Tuổi Hợp Xông Đất Năm 2024? 4 Nguyên Tắc Chọn Tuổi Xông Đất Cần Biết

Tuổi hợp xông đất năm 2024 gồm những tuổi nào? Gia chủ có thể tự xông nhà hay không? Cần lưu ý gì khi đi xông đất đầu năm? Đây là vấn đề mà các gia đình Việt hết sức quan tâm khi năm mới Giáp Thìn đang cận kề.


Năm 2024 Xây Nhà Hướng Nào Tốt Nhất?

Năm 2024 xây nhà hướng nào tốt? Tuổi đẹp làm nhà 2024 là những tuổi nào? Theo phong thủy Á Đông, đây là những vấn đề quan trọng mà gia chủ cần phải quan tâm, chú trọng khi có ý định làm nhà vào năm Giáp Thìn 2024. Để giải đáp chi tiết những thắc mắc này, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây.


Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì Để Hút May Mắn, Kích Tài Lộc Và Vượng Khí?

Trong phong thủy ngũ hành, việc xác định người mệnh Hỏa hợp màu gì để ưu tiên hay người mệnh Hỏa kỵ màu gì để tránh có thể giúp gia chủ thu hút tài lộc, mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, cuộc sống.


Năm 2024 Là Năm Con Gì Và Mệnh Gì, Tuổi Nào Làm Nhà Được?

Bước vào tháng cuối năm 2023, những cụm từ khóa như "năm 2024 là năm con gì", "năm 2024 là mệnh gì", "năm 2024 là năm tam tai của tuổi nào", hay "năm 2024 tuổi nào làm nhà được",… càng được nhiều người quan tâm hơn.


Làm nhà năm 2022: hướng Đông nên hạn chế động thổ xây mới

Năm 2022 hướng Đông chỉ được thứ cát, nên hạn chế động thổ làm nhà hướng này. Trường hợp buộc phải xây dựng trong năm 2022, nên ưu tiên chọn thời điểm tháng 3 âm lịch để khởi công.


Làm nhà năm 2022: hướng Đông Nam động thổ đẹp nhất trong 8 năm

Dù bước sang vận 9 đã thoái khí, nhưng năm 2022 vẫn là năm rất đẹp để động thổ xây mới cho nhà hướng Đông Nam, theo chuyên gia phong thủy Tam Nguyên là năm đẹp nhất trong vòng 8-10 năm tới.


Làm nhà năm 2022: hướng Tây Nam nên xây mới, không nên sửa chữa

Năm 2022 là năm vượng khí với nhà hướng Tây Nam, gia chủ nên động thổ vào các tháng 5, 6, 11 và 12 âm lịch. Việc tu tạo, sửa chữa năm nay không được cát khí, nếu bắt buộc nên làm vào tháng 4 âm lịch.


Cửa chính đối diện cửa sổ và bếp nhà hàng xóm có xấu không?

Hỏi: Nhà tôi xây theo hướng Đông ghé Bắc có phải hướng xấu không? Xấu thì phải xử lý như thế nào? Một vấn đề nữa là trước cửa chính nhà tôi là cửa số và cũng là bếp của nhà hàng xóm chiếu thẳng sang, rất bất tiện, nhà họ ý thức lại kém nữa. Tư vấn giúp tôi xem hóa giải sát khí bằng phong thủy như thế nào ạ? Xin cảm ơn.


Cách chọn mảnh đất có phong thủy tốt để làm nhà

Chọn đất làm nhà là một trong những khâu quan trọng ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của gia chủ sau này. Ngoài việc phù hợp với tiêu chuẩn về tài chính, vị trí, mảnh đất có phong thủy tốt cũng rất có lợi cho gia chủ.


ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Nhà đất bán tại