+75.555 tin đăng mới hàng tháng | +10.000 thành viên mới hàng tháng
Tài chính - chứng khoán

DN chọn thời điểm hợp lý lên sàn

(ĐTCK-online) Mặc dù đã nộp hồ sơ từ năm 2010 nhưng nhiều DN vẫn quyết định chưa vội lên sàn vì thị trường chưa thuận lợi.


Hai sàn lao dốc, chứng khoán sắp chạm đáy?

(ĐTCK-online) Phiên giao dịch đầu tuần, cả 2 sàn tiếp tục chìm trong sắc đỏ với số mã giảm giá gấp gần 5 lần số mã tăng giá. Giới đầu tư tỏ ra khá bi quan, nhưng một vài chuyên gia nhận định, thị trường có thể sắp chạm đáy.


Bước thoái lui của doanh nghiệp niêm yết

(ĐTCK-online) Thời gian gần đây, nhiều DN niêm yết có quyết định hoặc cân nhắc việc hủy niêm yết. Còn quá sớm để nói về một làn sóng đối nghịch với trào lưu lên sàn cách đây vài năm nhưng điều gì đang thực sự xảy ra phía sau các động thái mới này?


Sẽ xuất hiện một đợt điều chỉnh tăng

(ĐTCK-online) Một số CTCK đánh giá, sau các thông tin hỗ trợ từ Ngân hàng Nhà nước như nới tín dụng tiêu dùng và bất động sản, nhiều khả năng TTCK sẽ xuất hiện một đợt điều chỉnh tăng. Tuy nhiên, khả năng tiến xa của thị trường vẫn khá mờ nhạt.


TTCK chờ “hà hơi, tiếp sức”

(ĐTCK-online) Văn bản mới nhất của NHNN về việc loại một số khoản vay bất động sản ra khỏi tín dụng phi sản xuất được kỳ vọng sẽ mở ra một lối thoát nhỏ cho thị trường bất động sản. Còn trên TTCK, các nhà đầu tư vẫn đang mòn mỏi chờ một động thái "tiếp sức, hà hơi".


Khối CTCK chờ một cuộc tái cấu trúc

(ĐTCK-online) TTCK giảm giá nhiều năm liền khiến một lượng lớn trong số 105 CTCK gần như bị lãng quên do không có hoạt động nào đáng chú ý. Để đảm bảo an toàn cho thị trường và tài sản của NĐT, một cuộc tái cấu trúc lại khối CTCK là không thể chần chừ.


Khả năng thị trường sẽ tiếp tục hồi phục nhẹ

(ĐTCK-online) Các CTCK nhận định, khả năng thị trường sẽ tiếp tục hồi phục nhẹ trong một hai phiên tới, tuy nhiên, nhà đầu tư được khuyến nghị không nên vội vàng bắt đáy vì rủi ro T+4 rất lớn.


Thị trường khát tiền, cổ phiếu bị bán tháo

ĐTCK-online) Ngoài một vài mã buộc phải tháo chạy khi không còn hy vọng gì, đợt giảm giá của VN-Index 3 tuần qua cũng nhấn chìm nhiều cổ phiếu tốt. Việc bán tháo ngoài sức tưởng tượng này có thể lý giải do thị trường thiếu tiền.


Gia đình tỷ phú trên sàn chứng khoán Việt Nam

Tiếp tục dẫn đầu Top 30 gia đình giàu có theo thống kê năm 2010 của VnExpress, vợ chồng ông Phạm Nhật Vượng cùng anh chị em còn lập kỷ lục mới: trở thành gia đình có tài sản tỷ đôla đầu tiên trên sàn chứng khoán.


Người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam - ông Phạm Nhật Vượng

Tại đại hội cổ đông bất thường năm 2011 họp vào sáng nay, các cổ đông của 2 công ty đã thông qua phương án sáp nhập Vinpearl và Vincom thành Vingroup, đồng thời tiến hành bầu mới chức danh Chủ tịch HĐQT.


ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Nhà đất bán tại

Banner

Banner