+75.555 tin đăng mới hàng tháng | +10.000 thành viên mới hàng tháng | Thứ Hai, 26/09/2022
Thị trường

Lại sốt đất Bình Phước vì hạ tầng trên "giấy"

Mới manh nha thông tin UBND tỉnh Bình Phước kiến nghị Chính phủ xem xét đồng ý việc xây cầu Mã Đà nối với Đồng Nai, đất quanh khu vực này sau một đêm đã “phát sốt”.


Thị trường bất động sản cho thuê tăng trưởng trở lại

Không còn cảnh ảm đạm, đìu hiu, nhu cầu với các loại hình BĐS cho thuê từ căn hộ, nhà trọ đến mặt bằng bán lẻ đang tăng trở lại với mức tăng trưởng ấn tượng ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2022.


Bất động sản nghỉ dưỡng tăng tốc mạnh trong năm 2022

Liên tiếp nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng được công bố chủ trương đầu tư hoặc được giới thiệu, mở bán chính thức trên thị trường ngay sau dịp Tết Nguyên đán cho thấy niềm tin của các chủ đầu tư vào sự tăng trưởng phân khúc này rất lớn. Niềm tin ấy càng được củng cố trước những số liệu ấn tượng của ngành du lịch thời kì Tết Nguyên đán, dù dịch bệnh vẫn đang hoành hành.


Xu hướng chọn mua nhà đảo chiều sau dịch bệnh

Nhu cầu tìm kiếm không gian sống thông thoáng, diện tích lớn để an cư có xu hướng ngày càng gia tăng, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh dần khiến lối sống và các tiêu chí lựa chọn bất động sản của người mua nhà thay đổi.


Giá và giao dịch nhà đất nhiều tỉnh tăng cao "ăn theo" sóng hạ tầng

Việc hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm sẽ được đẩy nhanh tiến độ để kịp đưa vào sử dụng vào cuối năm 2022 đang khiến giá đất nhiều tỉnh vùng ven như Đồng Nai, Long An, Cần Thơ, Bình Phước… tăng nóng từng ngày.


Môi giới bất động sản hào hứng làm việc đầu năm

Nếu như sau kì nghỉ Tết Nguyên đán của 2 năm trước, môi giới bất động sản đều gặp khó trong công việc do đại dịch Covid-19 thì sau kì nghỉ Tết Nguyên đán năm nay, các môi giới đều hào hứng cho các kế hoạch công việc sắp tới. Việc tìm kiếm và chăm sóc khách hàng đều đang được khởi động.


Thị trường nhà trọ khởi sắc sau Tết

Trải qua hai năm dịch bệnh đầy thăng trầm, những ngày đầu năm mới, thị trường nhà trọ giá rẻ Hà Nội đang đón những tín hiệu khởi sắc khi sinh viên – lượng khách hàng chính của phân khúc này đang quay lại Hà Nội sau thời gian dài học online vì dịch bệnh.


Rộng cửa mua nhà tầm giá 1 tỷ đồng trong năm nay

Trong kế hoạch phát triển các năm tới đây, nhiều doanh nghiệp BĐS đang ưu tiên hơn cho phát triển dòng sản phẩm nhà ở vừa túi tiền với tầm giá 25-30 triệu đồng/m2. Động thái này mở ra hy vọng hạ nhiệt cơn khát nhà giá rẻ.


Thủ tướng chỉ đạo rà soát dự án bỏ hoang đất

(Dân trí) - Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường đôn đốc các địa phương rà soát, báo cáo thực trạng các dự án có sử dụng đất nhưng chậm triển khai.


Dự báo: Nhu cầu mua nhà đất tăng mạnh, dòng tiền vẫn chảy vào bất động sản

Các chuyên gia cho rằng, dòng tiền vẫn tiếp tục chảy mạnh vào bất động sản, nhà chung cư và đất liền thổ sẽ có sức bật tốt.


ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Nhà đất bán tại