+75.555 tin đăng mới hàng tháng | +10.000 thành viên mới hàng tháng | Thứ Năm, 23/09/2021
Thị trường

Dịch bệnh không làm giá nhà đi xuống

Mặt dù có biểu hiện suy giảm nhu cầu giao dịch trong trong tháng 8 do diễn biến dịch phức tạp và lệnh giãn cách xã hội tiếp tục kéo dài, song giá BĐS tại TP.HCM và Hà nội vẫn tiếp tục đi ngang, thậm chí tăng cao ở một số phân khúc chủ lực.


Giá bất động sản Việt Nam tăng bất chấp dịch, ở các nước khác thế nào?

Không chỉ ở Việt Nam, rất nhiều quốc gia trên thế giới ghi nhận mức tăng trưởng về giá ở thị trường bất động sản bất chấp đại dịch phức tạp.


Vùng xanh thành cơ hội của môi giới bất động sản sau gần 2 tháng "bó chân"

Gần 2 tháng môi giới bất động sản phải "bó chân" vì dịch bệnh Covid-19, đến nay các vùng xanh mở ra hi vọng, trở thành cơ hội lật ngược thế cờ cho môi giới bất động sản.


Giá mặt bằng hạ nhiệt, đại gia bất ngờ "vung" tiền gom vị trí "vàng" Hà Nội

Trong bối cảnh dịch Covid-19 bủa vây, một số nhãn hàng mới tận dụng thời điểm giá thuê giảm nhiệt hiện nay để tìm kiếm những vị trí đắc địa hơn cho cửa hàng đầu tiên của họ.


Lo ngại kịch bản "sốt đất" sẽ liên tục lặp lại

Giới chuyên gia dự báo, kịch bản "sốt đất" sẽ còn lặp lại khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, các nhà đầu tư sau một thời gian dài bị kìm hãm sẽ hoạt động trở lại sôi động hơn.


4 phân khúc bất động sản đáng đầu tư hậu Covid-19

Trao đổi tại tọa đàm trực tuyến "Bất động sản hậu đại dịch: Sóng về đâu?", các chuyên gia đã gợi ý 4 phân khúc bất động sản có tiềm năng sinh lợi tốt khi dịch bệnh được kiểm soát.


Giới đầu tư “đứng ngồi không yên” khi đại dịch kéo dài

Dịch Covid-19 kéo dài khiến giới đầu tư chuyên nghiệp – những người khi thị trường ở trạng thái bình thường, họ thường xuyên di chuyển để “săn lùng” bất động sản, rơi vào cảnh “đứng ngồi không yên”. Họ sốt ruột vì giãn cách xã hội khiến cơ hội khảo sát các thị trường và cả cơ hội mua bất động sản giá tốt bị hoãn lại, không thể thực hiện được.


Mặt bằng bán lẻ lao dốc, "tay to" âm thầm vung tiền gom vị trí ở đất vàng

Việc nhiều mặt bằng trống tại TPHCM là cơ hội để các nhãn hàng có tiềm lực tài chính mạnh gom những vị trí tốt như ý muốn mà trước đây họ chưa bao giờ chen chân được.


Nhà đầu tư BĐS kiên nhẫn chờ cuối năm bắt đáy thị trường

Thị trường “ngủ đông” trong thời điểm giãn cách xã hội kéo dài, nhiều nhà đầu tư găm tài chính quá đà vào nhà đất đang hoang mang còn người rủng rỉnh tiền thì chờ thời để thâu tóm "mồi ngon".


Bất động sản cho thuê: Chỗ miễn phí, nơi mãi không tìm nổi khách thuê

Một trong những phân khúc được đánh giá chịu ảnh hưởng "vật vã" nhất do tác động của đại dịch phải kể tới là bất động sản cho thuê.


ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Nhà đất bán tại