+75.555 tin đăng mới hàng tháng | +10.000 thành viên mới hàng tháng | Thứ Năm, 23/05/2024
Thị trường

Giá chung cư tăng sốc, người mua hoảng nhưng cần lưu ý điều này

Chia sẻ về cơ hội đầu tư trong những tháng tiếp theo của năm 2024, ông Trần Minh – Chuyên gia bất động sản dành lời khuyên tới các nhà đầu tư: “Hãy tranh thủ chốt lời khi thấy lãi” và “tham lam nhưng phải biết sợ hãi”.


Bất động sản Hà Nội, TP HCM giảm nhiệt, nhà đầu tư "đổ tiền" về đâu?

Theo các chuyên gia, hiện đang có xu hướng dịch chuyển đầu tư lĩnh vực bất động sản từ các TP lớn như Hà Nội, TP HCM về các địa phương khác.


6 Thay Đổi Quan Trọng Trong Luật Nhà ở 2023

Luật Nhà ở 2023 vừa được Quốc hội thông qua và sẽ có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2025. Theo đó, có nhiều quy định mới về việc quản lý chung cư mini, bỏ thời hạn sở hữu nhà chung cư và nhiều chính sách đáng chú ý dành cho nhà ở xã hội.


Kịch Bản Nào Cho Thị Trường Bất Động Sản 2024?

Năm 2023 sắp khép lại, thị trường bất động sản đã trải qua một năm đầy khó khăn. Thị trường bất động sản 2024 sẽ diễn biến ra sao? Những thách thức nào sẽ vẫn tiếp diễn và những điểm sáng nào sẽ hiện diện trên bức tranh thị trường trong năm này?


Điểm Sáng Mới Của Dự Án Nhà Ở Xã Hội

Thời điểm cuối năm, dự án nhà ở xã hội tiếp tục ghi nhận những chuyển biến đáng chú ý khi nguồn cung mới tiếp tục được phê duyệt và dự kiến sẽ bung hàng trong thời gian tới. Đáng chú ý, những sửa đổi mới nhất của Luật nhà ở vừa được Quốc hội thông qua đang mở con đường mới cho sự gia tăng nguồn cung trong tương lai của dự án nhà ở xã hội.


Căn Hộ Hà Nội Vẫn Tiếp Tục Tăng Giá

So với 6 tháng trước đó, căn hộ Hà Nội vẫn đang tiếp tục tăng giá. Đà tăng này vẫn không có dấu hiệu dừng lại khi những nguyên nhân khiến giá căn hộ đi lên vẫn chưa thực sự được giải quyết rốt ráo. Đáng nói, giá tăng nhưng thị trường vẫn ghi nhận sức hấp thụ ổn định, dù sức mua có phần kém hơn so với 6 tháng trước đó.


Thị Trường BDS 2023: Thời Điểm “Mua Vào” Đã Xuất Hiện

Nhận định thị trường BDS 2023 cho thấy những tín hiệu phục hồi đang ngày càng rõ nét khi các động thái “giải cứu” của Chính phủ bắt đầu có độ ngấm và phát huy tác dụng. “Mùa xuân” của thị trường BĐS được giới chuyên gia nhận định sẽ sớm trở lại.


Bất Động Sản Sẽ Còn Giảm Giá Đến Khi Nào?

BDS giảm giá từ quý 3/2022 và đến quý 2/2023, giao dịch BĐS vẫn chưa có xu hướng phục hồi. Đà giảm giá bán thứ cấp đất nền, nhà phố, căn hộ TP.HCM và các tỉnh lân cận lan rộng. Xu hướng giảm giá nhà đất được dự báo sẽ không kéo dài và sẽ chấm dứt khi dòng tín dụng cho BĐS hồi phục.


Thị Trường Bất Động Sản Quận 4 "Hút Khách" Do Đâu?

Quá trình đồng bộ hạ tầng giao thông cùng với đó là chiến lược phát triển kinh tế vùng đã làm thay đổi toàn diện bộ mặt đô thị TP.HCM. Nổi bật trong đó phải kể đến Quận 4 – khu vực đang nổi lên như một điểm đến hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư.


Nhà Ở Vừa Túi Tiền, Sức Mua Tốt Nhờ Đáp Ứng Nhu Cầu Thực

Nhà ở vừa túi tiền vẫn ghi nhận giao dịch khả quan nhờ phù hợp với dòng tài chính của nhóm khách hàng mua ở thực, trái ngược với làn sóng đầu tư, đầu cơ lặng sóng.


ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Nhà đất bán tại