+75.555 tin đăng mới hàng tháng | +10.000 thành viên mới hàng tháng | Thứ Năm, 27/01/2022
Thị trường

Dự báo: Nhu cầu mua nhà đất tăng mạnh, dòng tiền vẫn chảy vào bất động sản

Các chuyên gia cho rằng, dòng tiền vẫn tiếp tục chảy mạnh vào bất động sản, nhà chung cư và đất liền thổ sẽ có sức bật tốt.


Sẽ có đợt tăng giá BĐS mạnh vào đầu năm 2022?

Nhiều dự đoán, mặt bằng giá BĐS sẽ thay đổi mạnh vào đầu năm 2022 khi các thông tin về quy hoạch, hạ tầng cũng như cơn sốt đất cục bộ rục rịch thời điểm cuối năm.


Cơ hội sở hữu căn hộ phía Đông Bắc TP.HCM với giá từ 1,9 tỷ đồng

Trước thông tin căn hộ TP.HCM chuẩn bị đón một đợt “sóng thần” tăng giá, nhiều nhà đầu tư đã đổ xô về các khu vực vệ tinh như TP.Thuận An (Bình Dương) để săn tìm căn hộ cao cấp, tiện ích chuẩn quốc tế với mức giá chỉ từ 1,9 tỷ đồng.


Điểm sáng của phân khúc có lực cầu mạnh nhất thị trường

Cán cân thị trường bất động sản đang lệch hẳn về dòng sản phẩm cao cấp. Nhà giá rẻ gần như mất hút trên thị trường bất động sản. Thế nhưng với việc vào cuộc của các ông lớn bất động sản và những động thái mạnh mẽ của Chính phủ thời gian gần đây, nhà giá rẻ được kì vọng sẽ có sự khởi sắc trong thời gian tới.


Các đại đô thị xanh sẽ là hướng đi của thị trường tương lai

Trong khuôn khổ sự kiện Hội nghị Bất động sản Việt Nam – VRES 2021 do Batdongsan.com.vn tổ chức, các chuyên gia đầu ngành nhận định, xu hướng phát triển các đô thị xanh, thân thiện môi trường sẽ là chủ đạo trong phát triển bất động sản các năm tới đây.


Cuối năm, nhà đầu tư đổ về vùng ven săn đất

Thời điểm cuối năm 2021, làn sóng nhà đầu tư đổ về vùng ven Hà Nội săn đất có dấu hiệu tăng nhiệt. Dù không sôi nổi như cơn sốt đầu năm, nhưng sóng đầu tư đang dần trở lại với các thị trường này.


Giới đầu tư đổ về thị trường tỉnh tìm mua căn hộ cao cấp

Thị trường căn hộ cao cấp Hà Nội chứng kiến sự sụt giảm mạnh về giá và công suất thuê, nhà đầu tư có xu hướng rời bỏ thị trường Hà Nội, đổ về các thị trường vệ tinh đang thu hút mạnh FDI đầu tư căn hộ cho thuê.


Thị trường căn hộ dịch vụ: nguồn cung tăng mạnh dù công suất thuê thấp

Dù chịu những tác động nặng nề của đại dịch Covid-19 nhưng thị trường căn hộ dịch vụ vẫn tăng trưởng mạnh về nguồn cung. Niềm tin cho sự khởi sắc của phân khúc này đến từ nguồn vốn FDI đổ vào Việt Nam tăng mạnh và sự phát triển của các khu công nghiệp.


Thị trường BĐS biến động mạnh nhất Hà Nội giờ ra sao?

`Đông Anh là thị trường bất động sản ven Hà Nội thường xuyên biến động. Những năm qua, khu vực này liên tục bùng nổ nhu cầu đầu tư bất động sản do tác động tích cực về quy hoạch, hạ tầng và sự đổ bộ của các ông lớn. Sau những cơn nóng sốt liên tục, hiện tại diện mạo thị trường bất động sản Đông Anh đang ra sao?


Chuyên gia dự báo kịch bản của thị trường bất động sản năm 2022

Tại Hội nghị Bất động sản Việt Nam – VRES 2021, những bài toán lớn của thị trường bất động sản sẽ được giải đáp bởi nhiều chuyên gia uy tín đến từ Batdongsan.com.vn, CBRE, Đất Xanh Miền Bắc, Gamuda Land, Ernst & Young, PwC, BIDV,v.v…


ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Nhà đất bán tại