+75.555 tin đăng mới hàng tháng | +10.000 thành viên mới hàng tháng | Thứ Sáu, 09/06/2023
Thị trường

Thị Trường Bất Động Sản Quận 4 "Hút Khách" Do Đâu?

Quá trình đồng bộ hạ tầng giao thông cùng với đó là chiến lược phát triển kinh tế vùng đã làm thay đổi toàn diện bộ mặt đô thị TP.HCM. Nổi bật trong đó phải kể đến Quận 4 – khu vực đang nổi lên như một điểm đến hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư.


Nhà Ở Vừa Túi Tiền, Sức Mua Tốt Nhờ Đáp Ứng Nhu Cầu Thực

Nhà ở vừa túi tiền vẫn ghi nhận giao dịch khả quan nhờ phù hợp với dòng tài chính của nhóm khách hàng mua ở thực, trái ngược với làn sóng đầu tư, đầu cơ lặng sóng.


Thị Trường Đất Nền Phía Nam, Khó Khăn Chưa Qua

Thị trường đất nền phía Nam cũng như nhà liền thổ ghi nhận xu hướng giảm mạnh cả về giao dịch và giá bán khi hầu như không có dự án mới triển khai, cũng không bán được hàng thứ cấp.


Giá Và Giao Dịch Đất Nền Giảm Sâu, Vì Sao Người Mua Chưa "Chốt Sổ"?

Thị trường đất nền khu vực miền Nam ghi nhận xu hướng giảm mạnh cả về giao dịch và giá bán khi hầu như không có dự án mới triển khai và cũng không bán được hàng thứ cấp. Phân khúc đất nền dự báo trầm lắng kéo dài và chưa có dấu hiệu dừng lại.


Vay Mua Nhà Vẫn Khó

Vay mua nhà và chờ được xét duyệt hồ sơ lúc này vẫn không phải là điều dễ, nhất là đối với các khách hàng cá nhân, chưa bàn đến chuyện lãi suất vẫn ở mức cao.


Tâm Lý Người Mua Nhà Tích Cực Trở Lại, Tín Hiệu Tốt Cho Thị Trường BĐS

Hoạt động mua bán vẫn diễn ra trên thị trường BĐS với các sản phẩm phục vụ nhu cầu ở thực, đáp ứng tốt tiêu chí về giá hợp lý, pháp lý hoàn thiện, tiến độ đảm bảo và chính sách thanh toán linh hoạt cho người mua.


Căn Hộ Hà Nội Đón Lực Cầu Mới

Căn hộ Hà Nội vẫn ghi nhận giá tăng và thanh khoản tốt trong năm 2023 và các năm kế tiếp do đáp ứng nhu cầu thực của thị trường. Tốc độ tăng giá và lượng giao dịch của phân khúc này được chuyên gia nhận định sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới do sự xuất hiện có xu hướng đông đảo hơn của nguồn cầu mới.


Thị Trường BĐS "Dễ Thở" Hơn Nhờ Loạt Chính Sách Kích Cầu Chưa Từng Có

Ngập Tràn Ưu Đãi, Chiết Khấu Nhiều chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, không chịu ảnh hưởng bởi việc đáo hạn trái phiếu hay khả năng triển khai hạ tầng, đã không ngần ngại tung ra các chính sách thanh toán linh hoạt, ưu đãi vượt bậc như chia nhỏ thanh toán, hỗ trợ lãi suất, chiết khấu lớn cho khách hàng,… từ đó gia tăng cơ hội sở hữu BĐS dành cho người có nhu cầu ở thực và cả nhà đầu tư vốn nhỏ muốn gia nhập thị trường .


Lãi Suất Cho Vay Đang Giảm, Tín Hiệu Tốt Cho Thị Trường BĐS

Theo thông tin từ Ngân hàng nhà nước, lãi suất cho vay bình quân phát sinh mới đã giảm 0,4%/năm so với cuối năm 2022. Hiện đã có 22 ngân hàng thương mại giảm lãi suất cho vay bình quân.


BĐS Khánh Hoà Sẽ Tăng Trưởng Mạnh Trong Năm 2023?

Dù thị trường bất động sản Khánh Hoà cũng đang trầm lắng như phần lớn các thị trường bất động sản trên cả nước nhưng ngay thời điểm đầu năm 2023, thị trường này đã đón nhận nhiều thông tin tích cực, hứa hẹn cho sự tăng trưởng trong thời gian tới


ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Nhà đất bán tại