+75.555 tin đăng mới hàng tháng | +10.000 thành viên mới hàng tháng | Thứ Bảy, 15/06/2024
Tin thế giới

Thương vụ bán 4 khách sạn tại Nhật Bản được hoàn tất

Theo thông báo từ bộ phận Khách sạn của Savills, thương vụ bán 4 khách sạn ANA Crowne Plaza ở các thành phố Hiroshima, Fukuoka, Kanazawa và Toyama của Nhật Bản đã được hoàn thành vào cuối tháng 8 vừa qua.


Những ngôi nhà có mức thuế “cắt cổ”

Những ngôi nhà có mức thuế “cắt cổ” (Dân trí) - Đứng đầu trong danh sách những ngôi nhà có mức thuế nhà đất cao nhất là ngôi nhà của tỷ phú Mỹ Bill Gate. Sở hữu một ngôi nhà đẹp trị giá tới 120 triệu USD, nhưng mỗi năm ông phải chi trả tới hơn 1 triệu USD cho thuế nhà đất. Dưới đây là những tỷ phú phải trả mức thuế nhà đất “cắt cổ” nhất. 1. Tỷ phú Warrant Buffett


Trung Quốc cho phép các ngân hàng mua, bán nợ

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) lần đầu tiên trong lịch sử cho phép các ngân hàng thương mại mua, bán nợ. Giá vàng có triển vọng đi lên tuần này, trong khi dầu thô thì ngược lại.


ATM nhả vàng sắp tới Mỹ

Dự kiến sẽ có hai chiếc ATM mang tên Gold to go tới Mỹ trong tháng 11, cho phép khách hàng mua vàng theo giá gần sát thị trường.


Việt Nam thu hút sự ủng hộ của giới đầu tư

Bài báo viết: Với sự ổn định của kinh tế vĩ mô, tỉ lệ tăng trưởng bền vững và tình hình lạm phát ổn định, trong 5 năm vừa qua Việt Nam đã duy trì được tỉ lệ tăng trưởng GDP bình quân đạt 6,9%. Sự tăng trưởng kinh tế tuyệt vời đó đã đưa Việt Nam trở thành một trong 5 quốc gia hàng đầu thế giới có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất.


Tỷ phú Trung Quốc sắp đuổi kịp Mỹ

Và hiện tại, với sự bùng nổ về tổng tài sản trong danh sách những người giàu nhất Trung Quốc mới được Forbes công bố, thì có lẽ quốc gia này lại đang trải qua kỷ nguyên vàng một lần nữa. Theo danh sách những người giàu nhất Trung Quốc đưa ra vào cuối tháng 10, Robin Li của Baidu là tỷ phú công nghệ giàu nhất Trung Quốc và giàu thứ 2 thế giới. Tổng tài sản của anh đã tăng một cách đáng ngạc nhiên lên 7,2 tỷ USD so với 2,9 tỷ USD hồi năm ngoái.


Chủ nhân ngôi nhà đắt nhất thế giới mở đại tiệc tân gia

Toà nhà 28 tầng nằm trên điểm giao cắt giữa 2 đường Jiaozhou và Yuyao tại quận Jing''''''''an, trung tâm Thượng Hải đã gặp hoả hoạn lúc 2 giờ chiều giờ địa phương. Khi bị bắt lửa, toà nhà đang được được sửa chữa.


Chủ nhân ngôi nhà đắt nhất thế giới mở đại tiệc tân gia

Được biết khoảng 80 người đã tham dự bữa tiệc vô cùng xa hoa, tương xứng với ngôi nhà, tờ Times of India cho hay. Một khách mời đã miêu tả ngôi nhà là “Taj Mahal của thế kỷ 21”. Taj Mahal là ngôi đền tuyệt đẹp nổi tiếng của Ấn Độ.


Trung Quốc sẽ có siêu đô thị lớn nhất thế giới

Các nhà hoạch định đô thị miền Nam Trung Quốc đang lên kế hoạch sáp nhập 9 thành phố ở khu vực châu thổ sông Pearl thành một siêu đô thị.


Tỷ phú Trung Quốc sắp đuổi kịp Mỹ

Và hiện tại, với sự bùng nổ về tổng tài sản trong danh sách những người giàu nhất Trung Quốc mới được Forbes công bố, thì có lẽ quốc gia này lại đang trải qua kỷ nguyên vàng một lần nữa.


ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Nhà đất bán tại