+75.555 tin đăng mới hàng tháng | +10.000 thành viên mới hàng tháng | Thứ Sáu, 09/06/2023
Tin Tức

Sóng Bắt Đáy BĐS Rơi Vào Đất Nền Vùng Ven TPHCM

Đất nền vùng ven TPHCM vẫn là sản phẩm được lựa chọn hàng đầu trong giỏ hàng đầu tư bất động sản, dù thị trường đang rơi vào chu kỳ “mùa đông”. Tuy nhiên vấn đề lúc này không phải là có mua đất nền hay không mà là khi nào mua và giá ra sao là hợp lý.


Thị Trường BĐS Hiện Nay Đang Ấm Dần Lên

Sau loạt điều chỉnh từ chính sách, nhiều tín hiệu cho thấy thị trường BĐS hiện nay phục hồi tích cực hơn trong quý 2/2023. Nhiều dự án tái khởi động trở lại, giao dịch cũng xuất hiện tại các dự án tốt.


Căn Hộ Cho Thuê Và Những Chuyển Dịch Mới Trên Thị Trường Đầu Tư BĐS 2023

Căn hộ cho thuê trở thành lựa chọn mới của giới đầu tư trong bối cảnh thị trường đất nền ảm đạm, trong khi đó chung cư tiếp tục ghi nhận sự tăng trưởng trên cả thị trường mua bán và cho thuê.


Khi Nào Nhu Cầu Mua Nhà Đất Mới Tăng Trở Lại?

Dù tham khảo các kiến nghị hay nhận định của giới chuyên môn nhưng nhiều nhà đầu tư BĐS vẫn có phán đoán riêng của mình về thời điểm nhu cầu mua nhà đất phục hồi. Thông qua đó, người mua nhà sẽ chọn thời điểm lên xuống tiền “bắt đáy”.


Thị Trường Bất Động Sản Quận 4 "Hút Khách" Do Đâu?

Quá trình đồng bộ hạ tầng giao thông cùng với đó là chiến lược phát triển kinh tế vùng đã làm thay đổi toàn diện bộ mặt đô thị TP.HCM. Nổi bật trong đó phải kể đến Quận 4 – khu vực đang nổi lên như một điểm đến hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư.


Ngân Hàng Giảm Lãi Suất Cho Vay, Người Mua Bất Động Sản Vẫn Gặp Khó

Ngân hàng giảm lãi suất cho vay là một trong những vấn đề “nóng” của thị trường bất động sản từ đầu năm đến nay. Thế nhưng, trên thực tế, dù Ngân hàng Nhà nước quyết định giảm loạt lãi suất điều hành, lãi suất huy động tiết kiệm cũng đã giảm nhưng lãi suất vay mua bất động sản lại chưa có những chuyển biến đáng kể. Thực tế này khiến người mua bất động sản vẫn đang ở thế khó khăn, lao đao.


Nhà Vừa Túi Tiền, Cơn Khát Khó Giải Ở Những Thành Phố Lớn

Căn hộ bình dân là loại hình cần được thúc đẩy trong bối cảnh thu nhập bình quân của người dân chênh lệch cao với giá bất động sản, bên cạnh việc tập trung phát triển nhà ở xã hội.


Nên Đầu Tư BĐS Ở Đâu Tại Hà Nội Trong Tương Lai?

Nên đầu tư BĐS ở đâu tại Hà Nội là thắc mắc của nhiều người ở thời điểm hiện tại, khi thị trường bất động sản Hà Nội đã có một quá trình phát triển lâu dài, trải qua những thăng trầm, biến động nhất định.


Sắp Diễn Ra “Diễn Đàn Kinh tế Toàn Cầu” và “Lễ Công Bố Thương Hiệu Xuất Sắc Toàn Cầu 2023”

Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á, Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương sẽ phối hợp với các tổ chức quốc tế uy tín trên toàn cầu cùng các chuyên gia kinh tế – tài chính – thương hiệu – Marketing danh tiếng, uy tín trên thị trường quốc tế để tổ chức Diễn đàn Kinh tế toàn cầu và Lễ công bố Thương hiệu xuất sắc toàn cầu 2023.


Giá Bất Động Sản Hợp Lý, Thị Trường Rộng Cửa Cho Người Mua Ở Thực

Giá bất động sản đang ở mức hợp lý, giúp người mua ở thực có nhiều cơ hội tiếp cận được các sản phẩm phù hợp trong sự trầm lắng của thị trường bất động sản giai đoạn hiện tại. Giấc mơ an cư đang trở nên gần hơn với nhiều người.


ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Nhà đất bán tại