+75.555 tin đăng mới hàng tháng | +10.000 thành viên mới hàng tháng | Thứ Ba, 31/01/2023
Tin Tức

Môi giới BĐS chuyển hướng kinh doanh thời vụ dịp Tết

Thị trường trầm lắng khiến nhiều sàn giao dịch tại Hà Nội đã cho môi giới bất động sản nghỉ Tết sớm. Thay vì nghỉ ngơi, rất nhiều môi giới bất động sản đã tranh thủ kinh doanh thời vụ dịp Tết để có thêm thu nhập, đón một cái Tết đầy đủ.


Phân Khúc Nào “Sáng Nhất” Khi Thị Trường BĐS Trầm Lắng?

Ông Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam cho biết bên cạnh sự trầm lắng, bức tranh thị trường bất động sản 2022 nổi lên điểm sáng là bất động sản công nghiệp. Năm 2023, bất động sản công nghiệp tiếp tục là một phân khúc thu hút giới đầu tư.


Rộn Ràng Sóng Dự Án Bất Động Sản "Ăn Theo" Vành Đai 3

Dù chưa hình thành, nhưng tuyến đường Vành đai 3 TP.HCM vẫn đang là điểm nóng về nhà đất với loạt dự án BĐS ăn theo tiến độ công trình này để điều chỉnh giá bán.


Cận Tết, Doanh Nghiệp BĐS Tất Bật Với Hoạt Động Cất Nóc, Bàn Giao

Gần thời điểm Tết Nguyên đán, nhiều doanh nghiệp BĐS vẫn tích cực đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn thiện cất nóc dự án để kịp bàn giao nhà cho người mua theo đúng cam kết, bất chấp bối cảnh thị trường hiện nay đang “khó chồng khó”.


Thực Tế Công Trường 3 Dự Án Căn Hộ Mới Nhất Tại Thủ Đức Năm 2023

[Đánh giá dự án #114] Nguồn cung căn hộ mới luôn là thông tin được người mua nhà mong chờ. Trong số đánh giá dự án này, Batdongsan.com.vn sẽ tới công trường và cập nhật thông tin mới nhất về 3 dự án sơ cấp tại Thủ Đức là Urban Green, Moonlight Avenue và Happy One Linh Xuân.


[Cập Nhật] Lãi Suất Vay Mua Nhà Tháng 1/2023 Chưa Có Dấu Hiệu Giảm

Lãi suất vay mua nhà tháng 1/2023 hiện vẫn dao động ở mức trung bình từ 12,5 - 15%/năm. Thời điểm này, nhu cầu vay vốn cao, room tín dụng vẫn cần kiểm soát chặt dẫn đến lãi suất cho vay khó giảm.


Chuyên Gia Dự Báo Bức Tranh Thị Trường BĐS 2023

Ông Nguyễn Mạnh Quỳnh, Chánh Văn phòng Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam đã đưa ra các dự báo về bức tranh thị trường bất động sản 2023 và kiến nghị các giải pháp tháo gỡ những khúc mắc thị trường đang phải đối mặt.


Các Yếu Tố Tích Cực Thúc Đẩy Thị Trường BĐS Việt Nam Khởi Sắc Trong Năm 2023

Thị trường bất động sản Việt Nam đã trải qua một năm 2022 khó khăn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, bức tranh thị trường năm 2023 sẽ có những tín hiệu tươi sáng, được đặt nền tảng từ chính năm 2022 đầy thách thức.


Bất Động Sản 2023: Dòng Tiền Sẽ Hướng Vào Các Sản Phẩm Cho Thuê

Đó là một trong những dự báo được đưa ra tại Hội nghị bất động sản Việt Nam VRES - 2022 với chủ đề Nội lực và Kỳ vọng do Batdongsan.com.vn tổ chức sáng 16/12 tại TP.HCM trước bối cảnh tỷ lệ tiêu thụ bất động sản bán tiếp tục sụt giảm.


Nhà Vừa Túi Tiền Và BĐS Hạng Sang Thanh Khoản Ổn Định Trong Năm 2023

2023 dự báo sẽ là một năm khó khăn cho thị trường BĐS, tuy nhiên theo các chuyên gia trong ngành, sẽ vẫn có những phân khúc vượt qua cơn sốc chung của thị trường, duy trì thanh khoản và tiêu thụ.


ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Nhà đất bán tại