+75.555 tin đăng mới hàng tháng | +10.000 thành viên mới hàng tháng | Thứ Năm, 23/05/2024
Tin tức dự án

Nhiều dự án quy mô lớn tại Bắc Giang chưa đủ điều kiện chuyển nhượng

Sở Xây dựng tỉnh Bắc Giang vừa công bố danh sách 33 dự án khu dân cư, khu đô thị đủ điều kiện chuyển nhượng và 28 dự án chưa đủ điều kiện chuyển nhượng, mua bán.


Tiến độ loạt dự án chung cư khu vực Hà Đông (Phần 2)

Tổ hợp tòa nhà Unimax, Tòa nhà cao cấp SME Hoàng Gia, Dự án Newskyline đang trong quá trình hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao.


Tin tài trợ Splendora – rộn rã không khí Giáng sinh tại nơi mong đến chốn ước về

Những cư dân đầu tiên của Khu đô thị Splendora – Bắc An Khánh đang bắt đầu cuộc sống mới của họ với những tiện ích đầy đủ, và thậm chí là cả một lễ hội Giáng sinh của riêng mình.


Xây dựng TTTM Riverview Complex và Khu nghỉ dưỡng cho người cao tuổi Đà Nẵng

Tổ hợp Khách sạn, Trung tâm Thương mại Riverview Complex Đà Nẵng thuộc phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà có tổng diện tích 20.707m2; Khu nghỉ dưỡng cho người cao tuổi có tổng diện tích hơn 565.000m2.


Cần 18.544 tỷ đồng làm cao tốc Nghi Sơn - Bãi Vọt

Theo đề xuất, dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc đoạn Nghi Sơn - Bãi Vọt có tổng chiều dài 98,2km, với vốn đầu tư dự kiến 18.544 tỷ đồng.


Dự án Castle Plaza đổi tên thành Goldmark City sau hơn 3 năm chậm tiến độ

Dự án Goldmark City được giới thiệu có quy mô trên 12ha, có vị trí thuộc phường Phú Diễn, sát cạnh nghĩa trang Mai Dịch.


UBND TP Hà Nội lên tiếng về “Bãi đỗ xe ngầm trong công viên Thống Nhất”

UBND TP Hà Nội đã đồng ý chủ trương cho Công ty TNHH MTV khai thác điểm đỗ xe Hà Nội nghiên cứu phương án quy hoạch khu đất 295 Lê Duẩn làm bãi đỗ xe ngầm với 3 tầng hầm, tổng diện tích sàn xây dựng dự kiến là 16.956m2


Vingroup mở bán biệt thự Vinpearl Premium ngay sau khi công bố

Ngày 29/12/2014, Tập đoàn Vingroup chính thức mở bán các biệt thự đẳng cấp thuộc hệ thống Vinpearl Premium tại Phú Quốc và Nha Trang.


Tiến độ loạt dự án chung cư giá rẻ tại Hà Đông (Phần 1)

Hiện dự án Xuân Mai Tower, CT12 Văn Phú đã gần hoàn thiện. Trong khi đó, dự án Ellipse Tower, SDU 143 Trần Phú đang xây dựng phần thân.


Vingroup lập thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng mới

Tập đoàn Vingroup vừa công bố Vinpearl Premium, được xem là thương hiệu cao cấp dành riêng cho các dự án phức hợp khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao.


ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT
Nhà đất bán tại