+75.555 tin đăng mới hàng tháng | +10.000 thành viên mới hàng tháng | Thứ Bảy, 15/06/2024
Eco Green City

Eco Green City

Giá bán: Không xác định
Giá/m2: Không xác định

  • Chủ đầu tư: Không xác định
  • Tổng vốn xây dựng: Không xác định
  • Mật độ xây dựng: Không xác định
  • Diện tích khu đất: Không xác định
  • Thời gian khởi công: Không xác định
  • Thời gian hoàn thành: Không xác định
Giới thiệu dự án Eco Green City

Tổng quan

Dự án chung cư Eco Green City có tổng vốn đầu tư hơn 2.300 tỷ đồng, rộng hơn 20.000m2, được xây dựng tại ô đất CT4 và CT9 thuộc Khu đô thị Tây Nam Kim Giang I, xã Tân Triều, Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Thông tin chung cư Eco Green City:

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH bất động sản và xây dựng Việt Hưng
- Tổng thầu EPC: Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai
- Vị trí: Lô đất CT4 & CT9 trên địa phận khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang và xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội
- Quy mô: Dự án chung cư Eco Green City gồm 4 tòa nhà CT1, CT2, CT3, CT4 đều có khối đế 6 tầng, trong đó tầng hầm, tầng 1- 2 có chức năng dịch vụ dịch vụ thương mại và văn phòng, tầng 3- 4 -5 có chức năng để xe và tầng 6 là tầng dịch vụ, khu thể dục thể thao, bể bơi và sinh hoạt cộng đồng. Bắt đầu từ tầng 7 đến tầng 35 là khối xây dựng căn hộ.

Phối cảnh chung cư Eco Green City

Vị trí

Tọa lạc trên trục đường Vành đai 3 dự án tạo nên một không gian sống đẹp và hài hòa với thiên nhiên. Chung cư Tây Nam Kim Giang cách Ngã tư Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến 500m, cách Khu đô thị Linh Đàm 1km, cạnh khu đô thị Đại Kim, cạnh dự án Kim Văn Kim Lũ,… nên rất thuận tiện khi gia đình muốn đi vào nội đô thành phố và đi chơi xa ở các tỉnh.

Eco-green City kết nối ba quận trọng điểm phía Tây Nam là Hoàng Mai – Thanh Xuân – Thanh Trì, Cư dân Eco-green City rất dễ dàng để di chuyển tới các trung tâm thương mại, bệnh viện và trường học chất lượng cao.

 

Thiết kế

Eco-Green City được chủ đầu tư lựa chọn thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại, nội thất sang trọng, đồng bộ. Các căn hộ được thiết kế ưu tiên các không gian rộng dành cho phòng khách và ăn, khu bếp gắn liền với phòng ăn để tiện cho mọi sinh hoạt trong gia đình. Các phòng ngủ thông thoáng, ngập tràn ánh sáng tự nhiên, phòng ngủ chính đều có vệ sinh riêng. Ngoài ra, các không gian phụ như giặt và lôgia phơi quần áo cũng được chú ý bố trí liền với khu bếp tạo thành một cụm chức năng liên hoàn giúp thuận tiện trong sinh hoạt.

Eco-Green City không chỉ đáp ứng tối đa nhu cầu, đòi hỏi ngày càng cao của người dân về căn hộ hiện đại, tiện nghi mà còn thỏa mãn những đòi hỏi khó tính của người nước ngoài thuê nhà sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Mặt bằng Căn hộ Eco Green City mỗi sàn có 17 căn được thiết kế đặc biệt từ 1-3 phòng ngủ với các loại diện tích 63m2- 67 m2 - 75 m2 - 95 m2 - 105 m2.

- Căn hộ 1 phòng ngủ: 63m2, căn hộ loại F.
- Căn hộ 2 phòng ngủ: 66 - 67 - 74 - 75m2, căn hộ loại E, D.
- Căn hộ 3 phòng ngủ: 93 - 94 - 95 - 105m2, căn hộ loại A, B.

Mặt bằng căn hộ Eco Green City

 

DỰ ÁN CÙNG KHU VỰC